HOTLINE: 0965.973.845

Chi phí điều trị đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền? Giá 2021


Chi phí điều trị đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền? Với mức độ gia tăng phổ biến của tình trạng đau mỏi vai gáy, một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay, đó là chi phí điều trị đau mỏi vai gáy. Sẽ không có mức giá chung cho việc điều trị đau vai gáy, vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và mỗi cơ sở sẽ có quy chuẩn riêng để đưa ra mức chi phí điều trị đau vai gáy. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm bắt được giá chữa đau mỏi vai gáy nhé!

Đau mỏi cổ vai gáy

Chi phí chữa đau mỏi vai gáy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, chi phí chữa đau mỏi vai gáy mất bao nhiêu tiền là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế, để biết chính xác mức chi phí điều trị đau mỏi vai gáy là rất khó. Bởi điều này phụ thuộc rất nhiều vào một số yếu tố như: 

Mức độ đau nặng/nhẹ, đau cấp tính thông thường hay đau mãn tính do các bệnh lý gây ra như thoái hóa khớp vai, viêm khớp vai, thoái hóa đốt sống cổ… 

Phương pháp điều trị - điều trị không xâm lấn bằng thuốc, vật lý trị liệu, châm cứu, bấm huyệt hay điều trị xâm lấn bằng phương pháp phẫu thuật. Đương nhiên, chi phí mổ đau mỏi vai gáy mạch máu não luôn có mức cao nhất so với các phương pháp còn lại. 

Cơ sở điều trị - Hiện nay, với một số lượng lớn các bệnh viện, các phòng khám, trung tâm nên mức giá chữa trị đau mỏi vai gáy cũng có sự giao động khác nhau. Vậy nhưng, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, người bệnh vẫn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín như trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường để được thăm khám và điều trị.

Chi phí khám chữa điều trị đau mỏi vai gáy bao nhiêu tiền?

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chi phí chữa đau mỏi vai gáy mất bao nhiêu tiền, trong phần dưới đây của bài viết, chúng tôi xin đưa giá các mức giá trị liệu theo từng phương pháp hiện đang được áp dụng tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường - một trong những địa chỉ chữa đau vai gáy uy tín tại Hà Nội nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh trong thời gian vừa qua. 

Châm cứ

Châm cứu chữa đau mỏi vai gáy

Châm cứu chữa đau mỏi vai gáy bằng cách sử dụng các cây kim nhỏ châm lên vị trí huyệt đạo của cơ thể để kích thích thông kinh mạch và thúc đẩy tuần hoàn khí huyết, đẩy lùi tình trạng ứ trệ, tắc nghẽn. Từ đó giúp khôi phục cân bằng âm dương, tăng cường hệ miễn dịch và giúp giảm đau hiệu quả cho người bệnh. 

Với phương pháp châm cứu, hiện nay, trung tâm đang đưa vào áp dụng kỹ thuật châm cứu truyền thống và điện châm để tiến hành trị liệu hiệu quả cho người bệnh đau vai gáy.

Châm cứu truyền thống chữa đau mỏi vai gáy mất bao nhiêu tiền: 250.000 vnđ 

Massage, bấm huyệt 

Bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy

Massage, bấm huyệt tiến hành trị liệu bằng cách tạo tác động lực trực tiếp lên vùng cơ và huyệt đạo của cơ thể để vừa kích thích quá trình tuần hoàn khí huyết, vừa hỗ trợ làm giãn cơ và cải thiện tình trạng căng cứng, co thắt. Không chỉ mang đến tác dụng giảm đau, phương pháp trị liệu này còn có tác dụng rất tốt trong việc giúp cơ thể được thư giãn và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Từ đó mang lại cho người bệnh sự phục hồi tốt nhất về thể chất và tinh thần. 

Chi phí điều trị đau mỏi vai gáy bằng massage, bấm huyệt chỉ với 250.000vnđ

Trị liệu DDS

Phương pháp trị liệu đau mỏi vai gáy bằng điện sinh học được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị trị liệu điện sinh học DDS. Quá trình trị liệu dẫn truyền dòng điện đi dọc theo đường kinh lạc của cơ thể kết hợp đồng thời cùng các kỹ thuật như vuốt, ân, day, rung và kích thích mạnh. Để tiến hành kích thích khai thông các kinh lạc bị tổn thương, thúc đẩy quá trình tuần hoàn, cải thiện chức năng thần kinh và hệ miễn dịch của cơ thể. Từ đó, giúp giảm đau, khôi phục chức năng vận động và khôi phục sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. 

Trị liệu DDS chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền? - 250.000 đồng/ lần

Chữa đau mỏi vai gáy bằng thuốc 

Thuốc điều trị cho người bệnh đau mỏi vai gáy tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đều được chính các bác sĩ kê đơn, phối hợp các vị thuốc để tạo nên các bài thuốc đặc trị riêng theo từng thể bệnh và mức độ bệnh. 

Thuốc uống có tác dụng chữa trị từ bên trong, giúp loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh như phong, hàn, thấp. Đồng thời, tiến hành tăng tuần hoàn khí huyết, bổ sung chính khí cho và tăng nhanh khả năng phục hồi cho cơ thể. Hạn chế tái phát sau này. 

Giác hơi 

Liệu pháp giác hơi sử dụng nhiệt để tiến hành điều trị đau vai gáy, có tác dụng rất tốt đối với những người bị đau do phong hàn. Giác hơi giúp tăng cường dòng chảy của khí và huyết, đặc biệt thúc đẩy tuần hoàn tại chỗ, thúc đẩy thải độc và loại bỏ các tác nhân gây bệnh trong cơ thể. Hỗ trợ giảm đau và giảm tình trạng viêm một cách hiệu quả. 

Giác hơi chữa đau mỏi vai gáy hết khoảng bao nhiêu tiền? - 150.000 - 250.000 đồng/ lần. 

Chỉ với 250.000 vnđ bạn có thể điều trị đau mỏi vai gáy tại Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường, còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi bất ngờ từ trung tâm.

Chi phí chữa đau mỏi vai gáy tại Y Hòa Đường có được ưu đãi không? 

Chi phí điều trị đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm và lo lắng của rất nhiều người. Thấu hiểu điều đó, trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã chủ động xây dựng và đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Điển hình như các ưu đãi dành cho hội viên. 

Với hội viên theo tháng: 

 • Không giới hạn số lần trị liệu massage trong tháng chỉ với 100.000 đồng/ lần. 
 • Không giới hạn số lần trị liệu cạo gió trong tháng. 
 • Giảm 40% cho tất cả các phương pháp trị liệu giác Hơi.
 • Giảm 20% cho tất cả các phương pháp trị liệu Cứu Ngải.
 • Giảm 50% phí khám bệnh cho hội viên và người thân trong gia đình (giới hạn 5 người).
 • Giảm 10% phí mua thuốc tại trung tâm.
 • Dịch vụ trà dưỡng sinh cho hội viên.

Với hội viên theo quý: 

 • Không giới hạn số lần trị liệu massage trong tháng chỉ với 100.000 đồng/ lần. 
 • Không giới hạn số lần trị liệu cạo gió trong tháng. 
 • Giảm 50% cho tất cả các phương pháp trị liệu giác Hơi
 • Giảm 20% cho tất cả các phương pháp trị liệu Cứu Ngải
 • Giảm 50% phí khám bệnh cho hội viên và người thân trong gia đình (giới hạn 5 người)
 • Giảm 15% phí mua thuốc tại trung tâm
 • Miễn phí 1 lần trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp cho các hội viên nữ.
 • Miễn phí 1 lần trải nghiệm dịch vụ cứu ngải cao cấp cho hội viên nam.

Tại sao người bệnh nên đến thăm khám và điều trị đau vai gáy tại trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường? 

Điều trị đau mỏi vai gáy chỉ 250k

Bên cạnh vấn đề công khai minh bạch chi phí chữa đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền theo từng phương pháp, trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường còn được đông đảo người bệnh tin tưởng, lựa chọn bởi những thế mạnh như: 

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và có tay nghề kỹ thuật cao. Luôn có trách nhiệm trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Hỗ trợ nhiệt tình người bệnh trong việc tư vấn chăm sóc, tư vấn dinh dưỡng và tập luyện để có thể đạt được kết quả phục hồi tốt nhất. 

- Kỹ thuật điều trị tiên tiến với một hệ thống các máy móc hiện đại như máy điện từ, máy điện sinh học DDS… hỗ trợ nâng cao hiệu phục hồi và rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh. 

- Không gian điều trị sạch sẽ, thông thoáng với các phòng đơn, phòng đôi và phòng ba có chức năng điều trị châm cứu, bấm huyệt chuyên sâu. Đảm bảo tốt nhất tính riêng tư và quá trình điều trị thuận lợi, thoải mái cho người bệnh. 

- Phác đồ điều trị chuyên sâu, kết hợp đa phương pháp được tối ưu hóa phù hợp với từng trường hợp bệnh. Nhờ đó vừa đảm bảo tính an toàn cao, vừa đem lại hiệu quả phục hồi tốt nhất cho người bệnh. Có những bệnh nhân đau vai gáy, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, cơn đau đã thuyên giảm một nửa và đặc biệt sau khi kết thúc liệu trình trị liệu, tình trạng đau không hề có dấu hiệu tái phát.  

Trên đây là những thông tin chia sẻ hữu ích về chi phí điều trị đau mỏi vai gáy hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ bác sĩ trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi điện thoại tới số 0963.726.948 để được tư vấn rõ ràng cụ thể hơn. 

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0965.973.845

Website: bachnienyhoaduong.com

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường

*Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người